Tiểu sử ca sĩ diễn viên Anh Tài

Thông tin Tiểu sử ca sĩ diễn viên Anh Tài

Anh Tài sinh ngày 26-8-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh một diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt Nam. Xuất thân là một ca sĩ, từng gây chí ý với các ca khúc như: Đến Phút Cuối, Thời Gian Không Còn Dài, Ừ Thì Cô Đơn, Tiếng Yêu Trôi Xa, Cô Đơn Dưới Mưa…. Anh Tài đang dần dần lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Anh được khán giả truyền hình biết đến với các vai diễn như vai Minh trong “Lốc xoáy tình đời”, vai Minh trong “Quý cô tuổi dần”, Vũ trong phim “Chuyện quý bà”, vai Thành trong “Tiểu thư đi học”, phim “Nữ xế”… và mới đây nhất là vai công tử con nhà giàu trong bộ phim “Những ngọn nến trong đêm 2”.

Anh Tai

Năm 2014, Anh Tài khiến khán giả bất ngờ khi quay trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Người đẹp Elly Trần đã tham gia diễn xuất trong MV này của Anh Tài.

Đầu tháng 8 năm 2015, Anh Tài và hot girl Andrea được cho là đang hẹn hò khi hình ảnh cặp đôi này trao cho nhau những cử chỉ thân mật tại một nhà hàng ăn khuya, đã lọt vào ống kính của paparazzi. Sau tin đồn hẹn hò, cả hai dường như đã công khai mối quan hệ khi họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào tại tiệc sinh nhật của diễn viên Anh Tài. Ngày 04/08 Anh Tài và Andrea đã cùng đăng tải hình ảnh hình xăm chữa A trên tay lên trang Facebook cá nhân của mình. Họ còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, và trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Anh Tài và Andrea gặp nhau khi họ cùng tham gia bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 của đạo diễn Khải Anh. Sau khi bộ phim này được công chiếu thì những hình ảnh thân mật của cặp đôi này cũng được chia sẻ nhiều hơn trên trang cá nhân. Điều đó cho thấy, cặp đôi này có thể đã nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia phim “Những ngọn nến trong đêm 2”.

Các bộ phim anh từng tham gia:

Quý cô tuổi DầnTiểu thư đi họcLốc xoáy tình đờiChuyện Quý Bà,Bếp hátMỹ nhân Sài thànhTrở về 3…

Các video của anh:

Baby LoveMùa Đông Tình YêuTuyếtMùa Giáng Sinh Đầu TiênThời Gian Không Còn DàiTuyết Mùa HèBabyRiêng Mình Anh Cô ĐơnMột Lần Nữa YêuNói Dối

khải anhe nyakumilly trầnandreaanh tài

Tiểu sử Kim JunsuTiểu sử ca sĩ Linh BuziTiểu sử ca sĩ Võ Thị Thu HàTiểu sử Lee Dong GunTiểu sử ca sĩ Tân Huy Khánh

Related Stories

spot_img

News

Dan Bilzerian (Instagram Star) Wikipedia, Bio, Age, Height, Weight,...

Dan Bilzerian is a well known American actor, Internet personality, professional poker player, and...

Shawn Cee (Youtuber) Wiki, Bio, Age, Height, Weight, Girlfriend,...

Shawn Cee is an American Youtuber and social media star. He is the owner...

Bill Murray Biography

Birthday:September 21, 1950Birthplace:USAStar Sign:VirgoProfession:Film ActorWilliam James “Bill” Murray is an American actor, comedian, and...

Allison Stokke (Fitness Model) Wiki, Bio, Age, Height, Weight,...

Allison Stokke is an American track and field athlete and fitness model. She became...

BÚN ỐC MÓN NGON NGÀY NẮNG NÓNG

BÚN ỐC MÓN NGON NGÀY NẮNG NÓNG Thuộc mục Món Canh Ngon, Món chính,...

Top 9 Công ty chuyên visa du lịch Mỹ...

Top 9 Công ty chuyên visa du lịch Mỹ uy tín nhất TP. HCM...