Tiểu sử diễn viên hài Long Đẹp Trai

Thông tin Tiểu sử diễn viên hài Long Đẹp Trai

Long Đẹp trai tên thật là Vũ Văn Long, sinh năm 1976 trong một gia đình khá giả ở Sài Gòn. Bố anh là Giám đốc một công ty xăng dầu, còn mẹ công tác tại công ty lương thực. Nói về gia cảnh, Long Đẹp trai bảo “tôi cũng là công tử thứ thiệt đó”!

Long Dep Trai

Trước anh, ông nội là người duy nhất trong gia đình làm về nghệ thuật. The nyakumio lời Giám đốc Nụ Cười Mới, ông nội từng là kép chánh một đoàn chèo có tiếng ở Hà Nội.

Dù vậy bố anh kiên quyết phản đối con trai theo nghệ thuật. Bố anh bảo, đó là nghề xướng ca vô loài. Còn anh lại trót yêu nghệ thuật quá, không làm sao dứt ra được.

Cuộc đời anh cho đến lúc này mới chỉ biết thần tượng hai người. Một là Lưu Đức Hòa tài tử điện ảnh Hồng Kông và một người nữa chính là lão “phù thủy sân khấu” Thành Lộc.

Từ nhỏ, lúc nào, anh cũng mơ ước được gặp họ, được đứng trên sân khấu như họ. Thế là anh quyết tâm theo học nghệ thuật, dù bố mẹ anh vì việc này đã rất giận. Để gây sức ép tâm lý với con trai, hai ông bà ra chiêu cắt viện trợ.

Tưởng làm thế thì cậu con công tử vốn quen sống sung sướng sẽ nản mà bỏ cuộc. Ai dè, Vũ Văn Long vẫn kiên quyết chọn học trường Nghệ thuật sân khấu 2 (hiện nay là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM). Để có tiền trang trải cuộc sống và học phí, Vũ Văn Long bươn chải với đủ nghề.

Đặt nghệ danh Long Đẹp trai cho sốc chơi!

Ở Nụ Cười Mới, Giám đốc Long Đẹp trai còn có một “chức danh” nữa là chuyên đặt biệt danh cho người khác. Ấy thế mà biệt danh Long Đẹp trai của anh lại có xuất xứ hết sức kỳ cục. Ra trường, Long Đẹp trai đi dạy ở lớp kịch thiếu nhi Tân Bình. Lúc đó Trung lùn được ca sĩ Lý Hải nhờ làm clip “Trọn đời bên em”. Anh giao một vai phản diện trong clip này cho Vũ Văn Long.

Lúc để tên nghệ sĩ tham gia, Trung lùn tự ghi là Long Đẹp trai. Vũ Văn Long kêu oai oái, đòi sửa là Vũ Văn Long nhưng Trung lùn không sửa, cứ để tên đó. Không ngờ cái vai phản diện con con ấy lại được khán giả yêu thích, thế là thành nghệ danh luôn. Sau này, khi nhắc tới cái sự tích ra đời của nghệ danh Long Đẹp trai, anh vẫn bảo “phải cảm ơn anh Trung lùn về chuyện này”.

thành lộclý hảilong đẹp trai

Tiểu sử ca sĩ Tân Huy KhánhCa sĩ, diễn viên Quách Tuấn DuTiểu sử ca sĩ Phương Mỹ ChiTiểu sử ca sĩ Trần Ngọc BảoTiểu sử ca sĩ Park Jin YoungTiểu sử Kim JunsuTiểu sử ca sĩ Linh BuziTiểu sử ca sĩ Võ Thị Thu HàTiểu sử Lee Dong GunTiểu sử ca sĩ Ya Suy

Related Stories

spot_img

News

New Girl School Uniform Update 😍 | Sakura School...

New Girl School Uniform Update 😍 | Sakura School Simulator Hi guys, just sharing my school uniform with channel logo in Sakura School Simulator. Unfortunately this is not for sharing and I couldn't make tutorial for it. I just wanna…

Segaaaaaaaaa 👹 Sakura School Simulator #shorts #meme

Segaaaaaaaaa 👹 Sakura School Simulator #shorts #meme #sakuraschoolsimulator #sakuraschoolsimulatornewupdate #sakuraschoolsimulatortutorial #sakuraschoolsimulatorpropsid #sakuraschoolsimulatorstory -------------------------------------------- ✨ Follow me in my other Accounts 👇🏻 ❤️ YouTube: https://youtube.com/c/Nekonyah 💙 Facebook Page: https://www.facebook.com/nekonyahyt/ 🧡 Instagram: https://www.instagram.com/nekonyah_yt/p 🖤 Tiktok: https://vm.tiktok.com/ZSe3cp8Kk/ 💜 Zepeto: https://link.zepeto.me/nekonyah -------------------------------------------- 🎶 Music…

All IN ONE “Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần...

All IN ONE "Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Và Con Người " Oniichan Review Phim Anime Hay Tóm Tắt Anime Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền: https://www.youtube.com/channel/UCnbukVOqtt5WI75YbVJ2fzA/join Donate cho mình nha: https://playerduo.com/oniichanreview…

New Update? Add Blood Effect ◉ Pembaruan Baru? Tambahkan...

How To Add Blood Tutorial ◉ Tutorial Cara Menambah Darah | Sakura School Simulator Hi guys! I'm back with another easy Tutorial that will be useful for your Sakura School Simulator Drama or movie. This video will show you the…

Seragam Dewan Mahasiswa • Student Council Uniform | Sakura...

Seragam Dewan Mahasiswa • Student Council Uniform | Sakura School Simulator #shorts