Tiểu sử diễn viên Trần Huỳnh Hữu Thiện

Thông tin Tiểu sử diễn viên Trần Huỳnh Hữu Thiện

Diễn viên Trần Huỳnh Hữu Thiện sinh ngày 28-7-1990, còn được biết đến với nickname Kennet,từng là một diễn viên của nhóm hài BB&BG đang được nhiều người yêu thích. Hữu Thiện có gương mặt chuẩn hot boy, hiện đang làm nhân viên che nyakumick in tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Tran Huynh Huu Thien

Năm 2009, Hữu Thiện tham gia cuộc thi người mẫu Teen Model, tại đây anh đã gặp và làm quen với các thí sinh khác như Kim Nhã, BB Trần… chính là những thành viên của BB&BG sau này. Khoảng một năm sau khi tham gia Teen Model, Hữu Thiện cùng Kim Nhã, BB Trần cùng một số thành viên khác đã quyết định thành lập nhóm hài BB&BG. Ban đầu BB&BG chỉ dự dịnh thành lập để làm các video hài để làm kỷ niệm nhưng sau khi các video hài được đăng tải lên Youtube đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Với gương mặt điển trai, Hữu Thiện thường được giao cho các vai diễn “soái ca”, đốn tim các cô gái. Hữu Thiện cho biết, vai diễn anh thích nhất đó chính là vai diễn một nhân vật nổi tiếng trong video “Chuối”. Sau khi xuất hiện trong nhiều clip hài của BB&BG, Hữu Thiện đã thu hút được lượng đông đảo người hâm mộ. Đến nay, số lượng người theo dõi kênh Facebook cá nhân của anh đã lên đến hơn 127 nghìn lượt.

Ngoài công việc diễn xuất, Hữu Thiện còn làm nhân viên check in tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Công việc này khá vất vả và thường xuyên phải thức khuya dậy sớm, nhưng vì đam mê với diễn xuất nên Hữu Thiện vẫn cố gắng thu xếp thời gian để tham gia các dự án của BB&BG.

Facebook

b trầntrần huỳnh hữu thiện

Tiểu sử Kim JunsuTiểu sử ca sĩ Linh BuziTiểu sử ca sĩ Võ Thị Thu HàTiểu sử ca sĩ Tân Huy KhánhTiểu sử ca sĩ Ya SuyTiểu sử Lee Dong GunTiểu sử ca sĩ Đinh Mạnh NinhTiểu sử ca sĩ Hoàng Mai Hạ VyTiểu sử SunmiTiểu sử ca sĩ Huỳnh Lộc

Related Stories

spot_img

News

Top 9 Công ty chuyên visa du lịch Mỹ...

Top 9 Công ty chuyên visa du lịch Mỹ uy tín nhất TP. HCM...

Top 11 Khu du lịch sinh thái gần Sài...

Top 11 Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn mà bạn nên tới...

Top 18 Lưu ý khi đi du lịch vào...

Top 18 Lưu ý khi đi du lịch vào dịp Tết 12-01-2021 18...

Top 12 Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự...

Top 12 Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc 06-12-2019 12 ...

Top 8 kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự...

Top 8 kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc 11-07-2021 8 ...

Rob Portman Net Worth 2018: What is this U.S....

Rob Portman Net Worth 2018: What is this U.S. Government Official worth? Rob Portman...