Tiểu sử Ivanka Marie Trump

Thông tin tiểu sử Ivanka Marie Trump

Ivanka Marie Trump (sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981) là một doanh nhân và cựu người mẫu thời trang người Mỹ. Cô là con gái của trùm bất động sản và Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45, Donald Trump với cựu người mẫu Ivana Trump. Cô là phó tổng giám đốc điều hành mảng phát triển và mua lại của Trump Organization.

Ivanka

Ivanka Marie Trump sinh ra tại Manhattan, New York, là con gái của vận động viên, người mẫu người Séc Ivana Marie (nhũ danh Zelníčková) với doanh nhân người Mỹ Donald John Trump. Gia đình Trump có nguồn gốc từ Kallstadt, Đức. Cái tên Ivanka của cô được đặt dựa trên tên của mẹ cô Ivana. Trump và Ivana ly hôn năm 1991, khi Ivanka được 9 tuổi. Cô có 2 anh trai, Donald Jr. và Eric; một em gái cùng cha khác mẹ, Tiffany; và một em trai cùng cha, Barron.

Ivanka the nyakumio học tại trường Chapin tại Manhattan cho tới khi 15 tuổi, sau đó cô chuyển tới học tại Choate Rosemary Hall ở Wallingford, Connecticut.

Sau khi tốt nghiệp Choate, cô theo học tại Đại học Georgetown trong hai tháng, sau đó chuyển đến Trường kinh Doanh Wharton thuộc đại học Pennsylvania, cô tốt nghiệp loại ưu với một bằng cử nhân trong kinh tế vào năm 2004. Ivanka nói được tiếng Pháp, tiếng Anh và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Séc.

Trước khi tham gia công việc kinh doanh của gia đình, cô đã từng làm việc cho Tập đoàn Forest City Enterprises. Năm 2007 cô ra mắt nhãn nhiệu trang sức Ivanka Trump Fine Jewelry, hiện đang được kinh doanh khắp nước Mỹ, Canada, Qatar, Ba-ranh, Cô-oét,Ả rập Saudi, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Hiện tại cô đang làm Phó Tổng giám đốc điều hành mảng Phát triển và Mua lại của Trump Organization.

Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 2007, co từng trình diên cho các nhãn hiệu thời trang như Versace, Marc Bouwer, Thierry Mugler. Cô cũng từng xuất hiện trên ảnh bìa các tap chí như Forbes, Golf Magazine, Avenue, Elle Mexico, Top Choice Magazine. Năm 2007 cô được bình chọn vị trí 83 trong Maxim hot 100.

Ivanka đã cho ra mắt cuốn The Trump Card: Playing to Win in Work and Life ISBN 1439140014, xuất bản tháng 10 năm 2009. Cô cũng đã ch ra mắt cuốn Women Who Work: Rewriting the Rules for Success tháng 6 năm 2016.

Năm 2005, cô bắt đầu hẹn hò với nhà bất động sản Jared Kushner. Cặp đôi chia tay vào năm 2008 nhưng sau đó đã quay lại với nhau và kết hôn ngày 25 tháng 10 năm 2009. Cô có 3 đứa con, con gái Arabella Rose Kushner (sinh ngày 17 tháng 7 năm 2011) con trai Joseph Frederick Kushner (sinh 14 tháng 10 năm 2013) và Theodore James Kushner (sinh 27 tháng 3 năm 2016).

Bạn thân thời thơ ấu của cô là Paris Hilton. Cô cũng là bạn bè với Chelsea Clinton (con gái của Hillary Clinton, đối thủ của Donald Trump trong bầu cử Tổng thống Mỹ 2016).

Thông tin thêm Wiki Ivanka Trump

Ivanka Trump
Ivanka Trump official portrait (cropped).jpg
Cố vấn của Tổng thống
Nhiệm kỳ
29 tháng 3 năm 2017 – 20 tháng 1 năm 2021
Tổng thống Donald Trump
Tiền nhiệm Brian Deese
Valerie Jarrett
Shailagh Murray
Kế nhiệm Mike Donilon
Cedric Richmond
Chánh Văn phòng Sáng kiến Kinh tế và Khởi nghiệp
Nhiệm kỳ
k. Tháng 4 năm 2017 – 20 tháng 1 năm 2021
Tổng thống Donald Trump
Tiền nhiệm Thành lập chức vụ
Thông tin cá nhân
Sinh Ivana Marie Trump
30 tháng 10, 1981 (40 tuổi)
Manhattan, thành phố New York
Đảng chính trị Cộng hòa (2018–nay)
Đảng khác Dân chủ (trước 2018)
Phối ngẫu Jared Kushner (cưới 2009)
Con cái 3
Cha mẹ Donald Trump
Ivana Trump
Người thân Xem dòng họ Trump
Karlie Kloss (em dâu)
Joshua Kushner (em rể)
Giáo dục Đại học Pennsylvania (BSc)

donald trumpivanka marie trumpivanka trumpivanka

Tiểu sử ca sĩ Phương Mỹ ChiTiểu sử ca sĩ Tiến Việt IdolTiểu sử Vũ Cát TườngTiểu sử ca sĩ Erik St.319Tiểu sử Yunho DBSKTiểu sử Kim JunsuTiểu sử ca sĩ Linh BuziTiểu sử ca sĩ Võ Thị Thu HàTiểu sử Lee Dong GunTiểu sử ca sĩ Tân Huy Khánh

Related Stories

spot_img

News

Old Garusoft Games + Download Link | Sakura School...

Old Garusoft Games + Download Link | Sakura School Simulator Dev. Hi guys! Have you tried escape room games before? Well, these games are all escape room games made by our favorite developers from Garusoft company. If you wanna try…

Old Garusoft Games + Download Link | Sakura School...

Old Garusoft Games + Download Link | Sakura School Simulator Dev. Hi guys! Have you tried escape room games before? Well, these games are all escape room games made by our favorite developers from Garusoft company. If you wanna try…

All IN ONE “Free Fire Không Súng Với Cô...

All IN ONE "Free Fire Không Súng Với Cô Vợ Trong Game" Oniichan Review Phim Tóm Tắt Anime Hay Tên phim: Btoom Donate cho mình nha: https://playerduo.com/oniichanreview Link phim mình để bên Fanpage nha: https://www.facebook.com/Oniichanreview1 👉 Link đăng ký kênh…

Upcoming New Update is CONFIRMED 😍 | Sakura School...

Upcoming New Update is CONFIRMED 😍 | Sakura School Simulator So finally, it has been confirmed by the developer himself on their official Twitter account! OMG 😍 I feel so excited now! Waaaaaa Thank you Garusoft company for making the…

New Rumored Leaked Update Photos | Sakura School Simulator

New Rumored Leaked Update Photos | Sakura School Simulator Hi Nyah! This video shows the rumored new update in Sakura School Simulator. Hopefully this is true because it's been a while since Garusoft updated the game. What do you think…